5 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA TẠI CITY SMILES

5 LÝ DO VÌ SAO NÊN CHỌN CẤY GHÉP IMPLANT NHA KHOA TẠI CITY SMILES 1

Cấy ghép Implant nha khoa là một kỹ thuật phức tạp, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ cũng như các máy móc, công nghệ hỗ trợ. Chính vì vậy, lựa chọn một nha khoa uy tín, chất lượng là điều kiện tiên quyết để có được kết quả trồng răng thành công. Vậy để đánh giá một nha khoa có uy tín hay không thì cần phải dựa vào những yếu tố nào? Hãy cùng nha khoa City Smiles tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ được xem là yếu tố “then chốt” để quyết định mức độ thành công của ca phẫu thuật cấy ghép Implant nha khoa. Để có thể trực tiếp thực hiện phẫu thuật cho khách hàng, thì các bác sĩ phải trải qua quá trình đào tạo chuyên sâu, bài bản, đảm bảo am hiểu kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành thành thạo.

cấy ghép Implant nha khoa

Không ngoại lệ, các bác sĩ tại City Smiles đều có quá trình học tập tại các trường đại học Y danh tiếng trong và ngoài nước. Các bác sĩ cũng thường xuyên cập nhật các kiến thức mới, tiến bộ mới về ngành, nhằm mang đến cho khách hàng những phương án điều trị tối ưu nhất.

Trang bị công nghệ cấy ghép Implant nha khoa hiện đại

Để hỗ trợ cho quá trình cấy ghép Implant diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt được hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Nha khoa City Smiles không ngừng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, gồm có: máy chụp phim toàn hàm CT ConeBeam, máy phẫu thuật Implant, hệ thống vô trùng,..

Trụ Implant chính hãng

So với các phương pháp phục hình răng mất khác, thì cấy ghép Implant nha khoa có chi phí cao hơn. Đánh vào tâm lý “ngại chi phí” của khách hàng, mà có không ít nha khoa chui đã quảng cáo dịch vụ với mức giá cực kỳ thấp, đồng nghĩa với việc chất lượng trụ Implant không được đảm bảo, làm tăng nguy cơ “tiền mất tật mang” chỉ sau một thời gian sử dụng.
Lấy sự hài lòng và sức khỏe của khách hàng làm trọng tâm, chính vì vậy, nha khoa City Smiles cung cấp các dịch vụ chất lượng với vật liệu nha khoa chính hãng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

trụ Implant

Các dòng trụ Implant sử dụng tại nha khoa City Smiles đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn cầu, với chế độ bảo hành lâu dài. Chính vì vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại nha khoa.

Quy trình cấy ghép Implant chuẩn Y khoa

Quy trình cấy ghép Implant tại City Smiles được thực hiện bài bản, theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Các bước thực hiện được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho khách hàng.
Trong suốt quá trình trước – trong – sau khi cấy ghép Implant nha khoa, đội ngũ nhân viên tư vấn/ chăm sóc sẽ tận tâm, chu đáo, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Chi phí hợp lý, minh bạch

Nha khoa City Smiles công khai bảng giá cấy ghép Implant nha khoa trên website để khách hàng có thể tham khảo và chủ động mức tài chính cho bản thân.
Ngoài ra, nha khoa cũng thường xuyên có các chương trình ưu đãi, nhằm mang đến cho khách hàng cơ hội trồng răng với mức giá tốt nhất. Bên cạnh đó, nha khoa còn có chính sách trồng răng trả góp, giúp khách hàng giảm bớt áp lực chi trả trong 1 lần và sớm tiếp cận với phương pháp phục hình răng hiện đại này.

Khách hàng đã nói gì sau khi sử dụng dịch vụ tại City Smiles?

Những phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại City Smiles sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ tại đây.

Dưới đây là một vài nhận xét của khách hàng:

“Nha khoa đẹp, sạch sẽ, cách phục vụ chuyên nghiệp từ bác sĩ đến bác bảo vệ. Khi đến khám sẽ được bác sĩ khám và tư vấn tình trạng răng, giá cả, nhân viên lịch sự, dễ thương. Mọi người nên đến trải nghiệm thử. 10 điểm.” (chia sẻ từ khách hàng Phát Trần Tấn)

“Nha khoa uy tín,hiện đại. Đội ngũ y bác sĩ rất chuyên nghiệp. Cảm nhận lần đầu ghé nha khoa mà thoải mái lắm ý, các bạn lễ tân vui vẻ,nhẹ nhàng. Chắc chắn mình giới thiệu ng quen ghé nha khoa. Đánh giá 5 sao cho nha khoa nhé ????” ( chia sẻ từ khách hàng Thanh Truyền”

Lựa chọn City Smiles để cấy ghép Implant nha khoa, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ cấy ghép Implant an toàn, hiệu quả và thẩm mỹ cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *