Niềng răng là gì? 4 Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí niềng răng 

Chi phí niềng răng chị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo chọn được dịch vụ chỉnh nha đáng tin, vừa với túi tiền.

Thế nào là niềng răng? Liệu chi phí niềng răng có đắt không? Kỹ thuật này sẽ mang đến lợi ích gì? Những vấn đề bạn đặt ra sẽ được Nha Khoa City Smiles giải đáp ở bài sau. Xem ngay để biết rõ hơn về kỹ thuật nha khoa này. Khi đó, bạn sẽ có được lựa chọn lý tưởng hơn khi cần sử dụng kỹ thuật này.

Thế nào là kỹ thuật niềng răng?

Muốn biết chi phí niềng răng nhiều hay ít thì trước tiên bạn phải tìm hiểu thông tin đối với kỹ thuật chỉnh nha này. Đây là phương pháp giúp điều chỉnh vị trí của răng và khớp cắn để đưa răng về đúng vị trí.

Chi phí niềng răng
Niềng răng giúp bạn đưa hàm răng về vị trí và cân đối cấu trúc khớp cắn

Để niềng răng, bạn sẽ cần đeo khí cụ chuyên biệt giúp dịch chuyển răng ổn định. Quá trình niềng răng sẽ không gây bất cứ tác động hay xâm lấn vào bên trong răng. Chỉ cần chăm sóc răng miệng theo hướng dẫn từ nha sĩ thì sức khỏe răng miệng sẽ không có sự ảnh hưởng nhiều.

Vì sao nên niềng răng?

Việc thực hiện kỹ thuật niềng răng được xem là lựa chọn đúng đắn trong một số trường hợp răng mọc không đều hay khớp cắn lệch. Lựa chọn kỹ thuật này sẽ giúp bạn có được nhiều lợi ích như:

 – Giúp cải thiện nét thẩm mỹ trên gương mặt. Răng về đúng vị trí, đều, đẹp hơn thì khi cười cũng trở nên đep và tự tin hơn.

– Chức năng ăn nhai được cải thiện rõ rệt. Bởi khí cụ chỉnh răng giúp khớp cắn ở 2 hàm được đưa về vị trí cân đối, đúng tỷ lệ và có độ chuẩn xác hơn. Các răng sẽ làm tốt vai trò nghiền thức ăn hay nhai một cách hiệu quả.

– Giúp chăm sóc răng miệng được hiệu quả, hạn chế thức ăn thừa bám dính vào răng, gây nguy cơ sâu răng hay viêm nhiễm nướu.

– Giúp bạn phát âm rõ hơn, hạn chế tình trạng ngọng hay nói không rõ chữ.

Chi phí niềng răng 2
Sở hữu hàm răng đều đẹp là lý do nhiều người tìm đến kỹ thuật niềng răng

Chi phí niềng răng có đắt không?

Việc chi phí niềng răng như thế nào là thông tin rất nhiều người quan tâm. Thực tế, kỹ thuật niềng răng này đắt hay rẻ sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố sau: 

Phương pháp niềng răng

Giá niềng răng cao hay thấp sẽ tùy vào việc bạn chọn phương pháp, khí cụ niềng răng. Thường thì các phương pháp niềng truyền thống như: niềng kim loại, niềng mắc cài sứ… sẽ rẻ hơn so với niềng răng trong suốt… Tất nhiên, hiệu quả mang lại của mỗi phương pháp sẽ khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn.

Chi phí niềng răng 3
Chi phí niềng răng ảnh hưởng trực tiếp bởi phương pháp bạn chọn

Độ lệch của răng cũng ảnh hưởng tới chi phí niềng răng

Răng lệch càng lớn thì chi phí niềng răng sẽ càng cao. Bởi nó yêu cầu phương pháp chỉnh nha tốt hơn. Thời gian niềng cũng lâu hơn. Các kỹ thuật cần ứng dụng khi niềng răng cũng hiện đại hơn hay phức tạp hơn. Ví như: phải thực hiện kỹ thuật nhổ răng, nong hàm… mới có thể niềng răng….

Các bệnh lý răng đi kèm 

Bạn muốn biết niềng răng chi phí bao nhiêu, có đắt không? Vậy bạn phải thăm khám xem răng miệng có phát sinh bệnh lý nào hay không. Nếu như bạn bị viêm nha chu hay sâu răng, viêm tủy… thì bắt buộc phải chữa trị khỏi mới có thể niềng răng. Khi đó, bạn sẽ phát sinh thêm 1 khoản chi phí điều trị bệnh lý răng miệng ngoài chi phí để niềng răng.

Chính sách giá của trung tâm nha khoa

Bạn nên biết, cùng 1 kỹ thuật niềng răng nhưng chi phí niềng răng ở các nha khoa sẽ niêm yết khác nhau. Tuy nhiên, chi phí này sẽ còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố thực tế của nha khoa như: máy móc công nghệ, tay nghề bác sĩ, uy tín thương hiệu… Trước khi quyết định lựa chọn bảng giá niềng răng của dịch vụ nha khoa nào, bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có được quyết định thực sự đúng đắn nhất

Nha Khoa City Smiles – Địa chỉ niềng răng đáng tin, chi phí hấp dẫn

Đến Nha Khoa City Smiles, bạn sẽ không phải lo lắng tới chi phí niềng răng. Dịch vụ luôn có bảng giá hợp lý, niêm yết rõ ràng theo từng phương pháp thực hiện. Đặc biệt, giá cả niềng răng sẽ ưu đãi hơn nhiều so với thị trường vì có nhiều khuyến mãi đi kèm.

Chi phí niềng răng4
Nha Khoa City Smiles là nơi giúp bạn có hàm răng đẹp mà không phải lo lắng tới chi phí niềng răng

Dịch vụ đang có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi, chuyên môn cao. Máy móc và trang thiết bị được đầu tư đều là dòng hiện đại. Hơn thế nữa, ở đây, bạn được trải qua quy trình tư vấn, thăm khám chuyên nghiệp, tận tình, Chắc chắn, kết quả niềng răng sẽ như những gì bạn mong chờ.

Nha khoa City Smiles cam kết mang đến bạn hàm răng đều, đẹp, không biến chứng khi niềng răng. Với giá dịch vụ hấp dẫn, chất lượng hỗ trợ vượt trội, đây hứa hẹn là nơi đáng tin để bạn có thể yên tâm giao phó “bộ nhá” của mình. Dịch vụ cam kết thăm khám định kỳ tận tình, không biến chứng, không đau nhức khi niềng răng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *