Trồng răng implant giá bao nhiêu? Trồng răng Implant có được lâu không?

Trồng răng implant giá bao nhiêu? Trồng răng Implant có được lâu không? 1

Trồng răng Implant là phương pháp phục hình tình trạng răng hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay. Tuy nhiên, trồng răng Implant có chi phí tương đối cao so với những hình thức khác. Vậy trồng răng implant giá bao nhiêu? Khi trồng răng Implant có được lâu không?. Mời bạn đọc cùng tham khảo nội dung dưới đây của Nha Khoa Tân Phú nhé!

Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là gì?
Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp phẫu thuật chỉnh nha được bác sĩ người Thụy Điển phát minh ra vào năm 1952. Đến thời điểm hiện tại, cấy ghép implant là một trong những phương pháp phục hình răng ưu việt nhất.

Cấy ghép Implant là kỹ thuật trồng răng giả được thực hiện bằng cách cấy ghép một chân răng giả (làm bằng titanium) vào bên trong xương vào trong xương hàm ở vị trí răng đã mất. Sau đó, gắn các mão răng sứ giúp cố định và thay thế răng bị mất đi.

Trồng răng Implant nên được thực hiện trong các trường hợp sau:

 • Người bị mất răng và không muốn dùng răng giả tháo lắp.
 • Mất quá nhiều răng, các răng bên cạnh không còn đủ sức để làm trụ cầu khi làm răng sứ bắc cầu.
 • Người có nhu cầu làm răng giả nhưng vẫn muốn bảo tồn và không gây tiêu xương hàm tại vùng răng đã mất đi.
 • Người đã bị mất răng có nhu cầu làm răng cố định mà không cần phải mài răng thật.

Xem thêm: Trồng răng Implant mất bao lâu? Yếu tố quyết định thành công

Các yếu tố quyết định đến chi phí trồng răng Implant

Giá cắm Implant giữ các nha khoa chênh lệch là do đâu? Các yếu tố nào quyết định, hãy cùng nha khoa City Smiles tìm hiểu nhé!

Phương pháp cấy ghép Implant

Phương pháp cấy ghép Implant ảnh hưởng đáng kể đến chi phí trồng răng, và quyết định phương pháp cụ thể phụ thuộc vào tình trạng răng của từng bệnh nhân. Trồng răng Implant đơn lẻ, từng chiếc một, sẽ có chi phí được tính theo mức giá chung cho mỗi Implant.

Tuy nhiên, trong những trường hợp mất nhiều răng, đến cả toàn bộ hàm, việc sử dụng phương pháp làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4 hoặc All on 6 có thể mang lại sự tiết kiệm đáng kể so với việc cấy ghép từng chiếc răng Implant đơn lẻ. Quyết định này sẽ phụ thuộc vào đánh giá cụ thể của bác sĩ và mong muốn cá nhân của bệnh nhân.

Loại vật liệu răng Implant

Việc lựa chọn loại vật liệu trụ Implant đóng vai trò quan trọng trong quá trình cấy ghép và ảnh hưởng đến chi phí trồng răng implant. Hiện nay, có nhiều loại trụ Implant được sản xuất và cung cấp bởi các hãng Implant đến từ nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Đức, Mỹ, Thụy Sỹ, v.v. Mỗi loại trụ Implant mang lại ưu nhược điểm riêng và có giá thành khác nhau.

Quyết định chọn loại vật liệu trụ Implant phải dựa trên đánh giá cẩn thận từ bác sĩ, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, yêu cầu thẩm mỹ, và ngân sách của bệnh nhân. Trụ Implant chất lượng sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của quá trình cấy ghép, đồng thời đảm bảo độ bền và thẩm mỹ của răng sau khi hoàn thiện.

Số lượng trụ Implant, răng sứ sử dụng

Số lượng trụ Implant và loại phương pháp cấy ghép răng đều ảnh hưởng đến chi phí trồng răng Implant. Trong trường hợp mất nhiều răng, việc áp dụng kỹ thuật làm cầu răng sứ trên Implant hoặc trồng răng toàn hàm All on 4/All on 6 thường tiết kiệm chi phí so với việc trồng răng Implant đơn lẻ. Số lượng trụ Implant cần cấy ghép sẽ giảm, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian thực hiện.

Tuy nhiên, chi phí trồng răng Implant cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như tình trạng răng miệng, công nghệ thực hiện, chính sách giá của từng cơ sở nha khoa. Do đó, để có thông tin chính xác và tư vấn chi phí cụ thể, việc đến trực tiếp nha khoa để thăm khám là quan trọng.

Cấy ghép Implant giá rẻ liệu có tốt không?

Điều quan trọng nhất khi quyết định về cấy ghép Implant là đảm bảo an toàn và chất lượng. Việc chọn lựa nha khoa có uy tín, chuyên môn cao, và sử dụng trang thiết bị hiện đại có ảnh hưởng lớn đến kết quả cuối cùng. Các biến chứng tiềm ẩn khi thực hiện trồng răng Implant, như chảy máu, nhiễm trùng, và sự hỏng hóc của trụ Implant, có thể tăng lên nếu quá trình thực hiện không đáp ứng được các tiêu chí an toàn và chất lượng.

Một số rủi ro bạn có thểm gặp phải khi cấy ghép Implant giá rẻ bao gồm:

 • Chảy Máu: Chảy máu là một biến chứng thường gặp sau khi cấy trụ Implant. Điều này có thể kiểm soát được bằng cách áp dụng áp lực nhẹ và sử dụng các chất chống chảy máu.
 • Nhiễm Trùng: Nhiễm trùng có thể xảy ra nếu không duy trì vệ sinh cẩn thận trong quá trình cấy ghép và trong giai đoạn lành thương sau đó. Sự sưng nướu và đau nhức có thể là dấu hiệu của nhiễm trùng.
 • Màng Xương Bị Thương: Trong quá trình cấy ghép, màng xương có thể bị tổn thương, ảnh hưởng đến quá trình lành thương và tích hợp của trụ Implant.
 • Viêm Xung Quanh Trụ Implant: Việc chăm sóc kém sau cấy ghép có thể dẫn đến viêm nhiễm xung quanh trụ Implant, gây sưng nướu và đau nhức.
 • Trụ Implant Bị Gãy và Đào Thải: Trụ Implant kém chất lượng có thể gãy hoặc không tích hợp chặt vào xương, dẫn đến việc đào thải và làm lại quá trình cấy ghép.
 • Ảnh Hưởng Đến Dây Thần Kinh: Đây là một biến chứng hiếm gặp, nhưng nếu không cẩn thận, quá trình cấy ghép có thể ảnh hưởng đến dây thần kinh xung quanh, gây đau nhức, tê liệt, hoặc méo miệng.

Vì vậy, việc lựa chọn nha khoa uy tín và có kinh nghiệm là quan trọng để giảm thiểu rủi ro và đảm bảo kết quả thành công của quá trình cấy ghép Implant.

Xem thêm: Trồng răng implant loại nào tốt nhất? REVIEW Implant phổ biến nhất

Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng implant giá bao nhiêu?
Trồng răng implant giá bao nhiêu?

Trồng răng Implant giá dao động thông thường sẽ nhỉnh hơn so với các phương pháp truyền thống như cầu răng sứ hoặc là hàm tháo lắp. Tùy theo cấu tạo của răng Implant và tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn sẽ có mức chi y ghép khác nhau. Mỗi răng được trồng chi phí sẽ thuộc vào:

 • Loại trụ của răng: Trụ thường được làm bằng chất liệu Titan. Tuy nhiên, mỗi nơi sản xuất sẽ có những những chất liệu khác nhau nên chi phí cũng sẽ thay đổi.
 • Loại khớp nối: Thông thường mỗi khớp nối sẽ được sản xuất sẵn để phù hợp với từng loại trụ khác nhau. Tuy nhiên, có một số trường hợp cần sản xuất khớp nối riêng thì chi phí cũng sẽ cao hơn.
 • Loại răng sứ: Mão răng sứ đa dạng về màu sắc và chất liệu nên có nhiều mức giá khác nhau. Vậy nên, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng sẽ có những loại răng sứ với giá khác nhau.

Tại sao trồng răng Implant giá lại cao hơn các phương pháp khác?

Dưới đây là một số lý do cũng như ưu điểm vượt trội của trồng răng Implant khiến giá thành trở nên cao hơn.

 • Chi phí để sản xuất  trụ răng implant: Trụ răng implant thường được làm bằng nhựa hoặc titan, và có thể có nhiều kích thước và hình dạng khác nhau. Vậy nên, đây cũng là một trong những lý do khiến giá thành trồng Implant cao hơn.
 • Chi phí để thực hiện quá trình trồng răng implant: Phương pháp này yêu cầu sự  tham gia của nhiều y bác sĩ cùng với đó là cần thực hiện của nhiều bước khác nhau.
 • Không được hỗ trợ bởi bảo hiểm y tế: Trồng răng implant thường không được hỗ trợ bởi bảo hiểm y tế, và bạn có thể phải trả toàn bộ chi phí cho quá trình trồng răng implant.
 • Giá trị lâu dài: Trồng răng implant thường có tỉ lệ thành công cao hơn so với các phương pháp thay thế răng khác, và có thể lâu hơn bền hơn so với những phương pháp khác.

Bảng giá trồng răng Implant tại Nha Khoa Tân Phú 

Dưới đây là bảng giá tham khảo tại Nha Khoa Tân Phú. Bảng giá được quyết định bởi các yếu tố cụ thể: Tình trạng mất răng cụ thể, dòng trụ mà Khách hàng lựa chọn, chất lượng xương hàm,… Những yếu tố này cần phải được Bác sĩ chuyên sâu thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị cụ thể cho từng trường hợp mất răng.

Các loại trụ Implant Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Combo Implant Biotem Hàn Quốc chính hãng ( bao gồm Trụ Implant chính hãng + Abument + Nắp lành thương + Răng sứ Titan) 1 Trụ
3.990.000
Trụ 3M (Korea) 1 Trụ 10.990.000
Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 14.990.000
Trụ Implant Swiss (Thụy Sĩ)
1 Trụ 20.990.000
Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 25.990.000
Các loại Abutment
Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Implant 3M (Korea) 1 Trụ 5.990.000
Abutment Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 9.990.000
Abutment Trụ Implant Swiss (Thụy Sĩ)
1 Trụ 14.990.000
Abutment Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 14.990.000
Abutment sứ cộng thêm 1 Trụ 2.760.000
Phục hình răng sứ trên răng Implant Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Răng sứ Titan Răng 4.500.000
Răng sứ Zirconia Răng 7.500.000
Phục hình trên Implant (Đặt Implant nơi khác) Răng 5.060.000
Tháo Implant Răng 2.760.000
Thanh ba cố định Implant toàn hàm
Răng 22.990.000
Thanh ba cố định Implant toàn hàm Răng 27.990.000
Ghép xương nhân tạo Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Ghép xương nhân tạo 1 Răng 6.990.000
Nâng xoang kín 1 Răng 6.990.000
Nâng xoang hở 1 Răng 10.000.000

Trồng răng Implant có được lâu không?  

Trồng răng Implant có được lâu không? Trồng răng implant có nguy hiểm không?   Ngày nay cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại trong y khoa thì tuổi thọ của trụ Implant còn có thể kéo dài tới 25 năm.

Và có thể sử dụng vĩnh viễn nếu biết cách chăm sóc răng miệng và có những thói quen ăn uống lành mạnh. Nếu tuổi thọ trụ Implant có thể sử dụng trọn đời, thì người mất răng chỉ cần trồng răng một lần và không phải thay mới như những phương án khác. Đây chính là phương án được các bác sĩ và chuyên gia đánh giá là giải pháp trồng lại răng mất tối ưu nhất hiện nay.

Xem thêm: Trồng Răng Implant có đau không? Chi phí trồng răng implant là bao nhiêu?

Câu hỏi thường gặp về vấn đề trồng Implant

Trồng răng implant là phương pháp phục hồi răng mất hiệu quả cao hiện nay, vì vậy không ít các thắc mắc có liên quan đến dịch vụ này như:

Trồng răng implant giá bao nhiêu 1 cái?

Giá cấy ghép một trụ implant thường dao động từ 3.990.000 đồng – 25.990.000 đồng. Mức giá này tùy thuộc vào địa chỉ và thương hiệu trụ implant được cấy ghép.

Trồng răng implant toàn hàm giá bao nhiêu?

Trồng răng implant toàn hàm có giá từ 110.000.000 đồng – 150.000.000 đồng/hàm, phụ thuộc vào phương pháp và chất lượng trụ implant.

Trồng răng cấm implant giá bao nhiêu?

Trồng răng cấm implant có giá từ 20.990.000 đồng – 25.990.000 đồng/trụ, chi phí cao do răng cấm đảm nhiệm chức năng ăn nhai chính.

Vì sao chi phí cấy ghép implant lại cao?

So với phương pháp phục hình răng thông thường, chi phí cấy ghép implant cao hơn do yêu cầu kỹ thuật, tay nghề và trình độ của bác sĩ cao. Chất lượng và thời hạn sử dụng của implant cũng làm tăng chi phí so với các phương pháp khác.

Địa chỉ trồng răng Implant tốt nhất

Nha Khoa Tân Phú- Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất
Nha Khoa Tân Phú- Địa chỉ trồng răng implant tốt nhất

Nha Khoa Tân Phú là địa chỉ uy tín lớn đã và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn đến điều trị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vực răng hàm mặt Nha Khoa Tân Phú ã thực hiện thành công hàng ngàn ca trồng răng Implant chất lượng cao, răng đẹp như răng thật, ăn nhai chắc chắn và thẩm mỹ lâu dài. Đến với Nha Khoa Tân Phú bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

 • Trực tiếp thăm khám và điều trị là đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn.
 • Trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị hiện đại. Hệ thống X quang ConeBeam CT 3D chụp toàn cảnh cấu trúc xương hàm, chi tiết tới cả các dây thần kinh, mạch máu.
 • Nha Khoa Tân Phú đề cao tính an toàn trong quá trình thực hiện ở tất cả các khâu từ thăm khám tới điều trị. Mỗi khách hàng sẽ được thực hiện theo một quy trình riêng, tuân thủ các tiêu chuẩn quy định.
 • Đa dạng nhiều loại vật liệu răng Implant đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn FDA, an toàn với răng miệng, tuổi thọ lâu dài. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ tư vấn tận tình để lựa chọn loại răng Implant phù hợp với tình trạng răng miệng cũng như nhu cầu, khả năng tài chính của mình.

Mong rằng với những chia sẻ về chi phí trồng răng  Implant đã giúp bạn có nhiều thông tin hữu ích. Liên hệ ngay Nha Khoa Tân Phú để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời về các vấn đề răng miệng.

Xem thêm: Hối hận khi trồng implant quá trễ – Những điều cần biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *