Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Mọc răng khôn vốn là ác mộng của rất nhiều người. Không kể đến những trường hợp răng khôn mọc thẳng, mọc đúng vị trí. Còn những trường hợp răng khôn mọc lệch là một trong những nguyên nhân dẫn đến đau răng, viêm lợi,….gây khó khăn trong sinh hoạt, ăn uống. Vậy nên, nhiều người đã tìm đến nha khoa để giải quyết vấn đề này. Nhổ răng khôn cũng là một giải pháp phổ biến. Vậy nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Nên nhổ răng khôn ở đâu là thắc mắc của nhiều người.  

Những trường hợp nào nào cần nhổ răng khôn

Răng khôn hay là lẳng số 8 thường mọc ở độ tuổi từ 17 đến 25 tuổi. Mỗi người sẽ có tối đa 4 chiếc răng khôn 2 cái ở hàm trên và 2 cái ở hàm dưới. Lý do nhổ răng không là vì răng mọc không đúng vị trí, răng mọc lệch,…gây đau, cản trở hoạt động nhai, kho vệ sinh vi khuẩn phát triển tăng nguy cơ các bệnh về răng miệng. 

Những trường hợp nào nào cần nhổ răng khôn
Những trường hợp nào nào cần nhổ răng khôn

Dưới đây là những trường hợp bạn nên nhổ răng khôn kịp thời nhằm tránh lây lan sang các răng xung quanh. 

 • Răng khôn mọc lệch gây ra các biến chứng như đau,nhiễm trùng, xuất hiện các u nang ảnh hưởng các chân răng lân cận. 
 • Răng mọc đúng vị trí, không gây đau nhưng không có răng đối diện ăn khớp khiến răng trồi dài hơn. 
 • Răng khôn mọc thẳng đủ chỗ nhưng bị dị dạng, bất thường, gây nhồi nhét thức ăn với răng bên cạnh, tương lai sẽ gây sâu răng và viêm nha chu răng bên cạnh. 
 • Răng khôn mọc chưa có biến chứng như xuất hiện các khe với răng bên cạnh, tương lai ảnh hưởng đến răng bên cạnh.   
 • Răng khôn bị sâu răng, viêm nha chu,…
 • Răng khôn bị gãy vỡ cần chỉnh hình, trồng răng giả 

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? 

Răng khôn nằm ở vị trí khó tiếp cận vậy nên cũng cần kỹ thuật nhổ tương đối phức tạp. Khi nhổ răng cần đòi hỏi nhiều kỹ thuật cũng như kinh nghiệm từ các bác sĩ chuyên khoa. Vậy nên chi phí khi nhổ răng khôn sẽ cao hơn so với nhổ răng thông thường. 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở nha khoa có dịch vụ nhổ răng khôn. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những cơ sở nha khoa uy tín, có cơ sở vật chất đảm bảo, bác sĩ có tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn. 

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? 
Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như 

 • Độ khó của ca nhổ răng: Răng mọc ngầm sẽ có độ khó cao chi phí cũng sẽ cao hơn.
 • Công nghệ nhổ răng: Nhằm giảm đau đớn cho người bệnh các phòng khám sử dụng công nghệ mới. Từ đó, chi phí nhổ răng cũng cao hơn. 
 • Răng hàm trên và răng hàm dưới. Đa số ở tất cả các cơ sở nha khoa chi phí nhổ răng hàm trên và răng hàm dưới sẽ có sự chênh lệch. . 
 • Chi phí điều trị trước khi nhổ răng: Một số chi phí như điều trị viêm răng, viêm nha, lấy cao răng. 

Chi phí nhổ răng khôn mọc thẳng 

Nhổ răng khôn mọc thẳng, không gây đau đớn không quá khó gặp ở các phòng khám nha khoa. Khi nhổ răng khôn mọc thẳng sẽ bớt nguy hiểm hơn so với răng mọc lệch, mọc ngầm. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp răng mọc thẳng, không gây đau đớn nhưng về lâu dài ảnh hưởng rất nhiều đến cấu trúc toàn bộ xương răng vậy nên áp dụng phương pháp nhổ răng hoàn toàn hợp lý.  

Chi phí nhổ răng hàm trên và răng hàm dưới

Thông thường sẽ có sự chênh lệch giữa chi phí nhổ răng hàm trên và răng hàm dưới. Sự chênh lệch về chi phí sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, công nghệ mà bác sĩ sử dụng. Có một điều đặc biệt đó là khi bạn nhổ bỏ răng hàm trên thì dù răng hàm dưới có mọc thẳng đi chăng nữa vẫn phải nhổ bỏ.   

Chi phí nhổ răng khôn khi bị sâu  

Răng khôn bị sâu là một tình trạng khá phổ biến. Răng khôn bị sâu sẽ gây nhiều đau đớn nên bác sĩ cần sử dụng công nghệ cao xử lý. Mức giá nhổ răng khôn bị sâu cũng sẽ cao hơn sao với nhổ răng khôn thông thường. 

Chi phí nhổ răng khôn mọc ngầm 

Răng khôn mọc ngầm là tình trạng khá phức tạp đòi hỏi kinh nghiệm từ các bác sĩ và cần nhiều thời gian hơn để xử lý.  Đối với tình trạng này bác sĩ sẽ tiến hành tách phần lợi để xác định đúng vị trí mọc của răng khôn nên vô cùng phức tạp. Cũng chính vì thế, đây là trường hợp tốn nhiều chi phí nhất.   

Nha Khoa Tân Phú – Nhổ răng khôn không đau 

Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng.Hiện nay có rất nhiều đơn vị nha khoa cung cấp dịch vụ nhổ răng khôn nên mức chi phí mỗi địa chỉ sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá nhổ răng khôn tại Nha Khoa Tân Phú quý khách có thể tham khảo.  

Chi phí nhổ răng tạo Nha Khoa Tân Phú
Chi phí nhổ răng tạo Nha Khoa Tân Phú

Nha Khoa Tân Phú – địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau. Sau đây là những lợi ích khi sử dụng dịch vụ nhổ răng khôn tại Nha Khoa Tân Phú. 

Nha Khoa Tân Phú- Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau
Nha Khoa Tân Phú- Địa chỉ nhổ răng khôn an toàn, không đau
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm. 
 • Quy trình nhổ răng khôn khắt khe theo đúng tiêu chuẩn, đảm bảo không đau, không biên biến chứng 
 • Trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại. 
 • Chi phí dịch vụ minh bạch, cam kết không phát sinh chi phí. 
 • Chính sách chăm sóc bệnh nhân tận tình, chu đáo. 

Mong rằng sau bài viết đã giúp bạn giải đáp về thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?. Liên hệ ngay Nha Khoa Tân Phú nếu bạn có nhu cầu sử dụng các dịch vụ về khám chữa bệnh nha khoa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *