Review trồng răng Implant chi tiết “Mới Nhất”

Review trồng răng Implant chi tiết "Mới Nhất" 1

Review trồng răng Implant hiện đang được quan tâm nhiều bởi các nhóm đối tượng khách hàng khác nhau. Công nghệ trồng răng Implant là công nghệ hiện đại giúp phục hồi răng đã mất trên cung hàm. Trồng răng Implant có hữu ích không, an toàn không tất cả sẽ được thông tin đến qua bài review cụ thể sau.

Cấy ghép Implant sớm sau khi mất răng nhận nhiều lợi ích

Việc thực hiện cấy ghép Implant ngay sau khi mất răng là một quyết định quan trọng và có ảnh hưởng lớn đến kết quả của quá trình trồng răng. Kinh nghiệm đầu tiên và quan trọng nhất là việc trồng Implant càng sớm, càng giúp hạn chế tình trạng tiêu xương hàm và giảm thiểu khó khăn trong quá trình điều trị.

Nếu việc trồng Implant bị trì hoãn, tình trạng tiêu xương hàm sẽ ngày càng nghiêm trọng. Trong trường hợp này, bệnh nhân sẽ phải dành thêm thời gian và chi phí để thực hiện ghép xương răng hoặc nâng xoang, nhằm đảm bảo chất lượng và khối lượng xương đủ để hỗ trợ trụ Implant. Điều này khiến cho quy trình trồng răng Implant trở nên phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn.

Trồng Implant sớm không chỉ rút ngắn thời gian điều trị mà còn tiết kiệm chi phí, đặc biệt là không làm gián đoạn chức năng ăn nhai và duy trì thẩm mỹ khuôn mặt.

Review trồng răng Implant
Trồng răng giả bằng phương pháp implant đảm bảo chức năng răng

Công nghệ trồng răng Implant

Thẩm mỹ răng hàm là một trong những nhu cầu vô cùng phổ biến hiện nay ở các độ tuổi khác nhau. Trồng răng Implant là công nghệ mới, hiện đại nhất trong các phương pháp phục hình răng giả thay thế răng đã mất. Trồng răng Implant nghĩa là thực hiện cấy ghép trụ Implant lên cung hàm, tiến hành phục hình răng mới cho bệnh nhân.

Đối tượng nên sử dụng phương pháp trồng răng Implant có thể kể đến đó chính là:

 • Bệnh nhân mất răng vĩnh viễn vì bệnh nha chu, sâu răng,…
 • Bệnh nhân bị tai nạn dẫn đến mất răng vĩnh viễn.
 • Bệnh nhân có răng bị sai khớp cắn dẫn đến khiếm khuyết hô, móm,…
 • Người có nhu cầu làm răng để có được nụ cười đẹp, đảm bảo thẩm mỹ khuôn mặt.
 • Bệnh nhân có răng bị ngả màu nặng không thể làm trắng răng bằng phương pháp tẩy trắng thông thường.

Xem thêm: Trồng răng Implant mất bao lâu? Yếu tố quyết định thành công

Review trồng răng Implant chi tiết “Mới nhất”

Cấy ghép răng Implant trong nha khoa được đánh giá an toàn bởi các chuyên gia hàng đầu. Thực hiện phương pháp trồng răng Implant bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm vì:

Trồng răng Implant là công nghệ an toàn

Review trồng răng Implant 2
Trụ răng Implant an toàn với sức khỏe người trồng răng

Trước khi tiếp cận thị trường, phương pháp cấy ghép răng Implant được nghiên cứu, thực nghiệm cẩn thận. Quy trình cấy ghép răng Implant được thực hiện cẩn thận, chu đáo từ khâu thăm khám lâm sàng đến khâu hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật. Một quy trình trồng răng Implant cụ thể gồm các bước sau:

 • Thăm khám tổng quát.
 • Thông tin đến bệnh nhân phác đồ điều trị cụ thể.
 • Cấy ghép trụ Implant vào cung hàm.
 • Gắn Healing đảm bảo tính tương thích của trụ răng giả với nướu răng.
 • Gắn Abutment cố định trụ răng giả với mão răng sứ.
 • Tái khảm kiểm tra chất lượng răng Implant trên cung hàm.

Tiến hành trồng răng Implant trong nha khoa rất an toàn nhờ thực hiện đúng quy trình chuẩn. Bác sĩ tiến hành trồng răng Implant là người có chuyên môn cao, tuân theo nguyên tắc chung khi làm răng Implant.

Trụ Implant được làm bằng chất liệu Titan nguyên chất, không bị oxy hóa hoặc gây kích ứng trong môi trường ẩm ướt của khoang miệng. Tính an toàn khi trồng răng Implant hầu như được đảm bảo một cách nghiêm túc nên bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm.

Răng mới có chức năng sử dụng không khác răng thật

Bệnh nhân không nên bỏ qua hiệu quả sử dụng của răng giả trong bài review trồng răng Implant. Chắc chắn rồi răng giả được trồng bằng công nghệ này có chức năng hoàn toàn giống răng thật. Trụ Implant trong cung hàm làm nhiệm vụ phân phối lực, hoạt động trong lúc ăn, nhai, cắn xé thức ăn mà không gây đau đớn.

Những chiếc răng Implant trên cung hàm sau khi cấy ghép hoàn chỉnh đảm bảo được thẩm mỹ nụ cười đẹp, rạng rỡ. Việc ăn nhai thức ăn hoặc vệ sinh răng miệng sau khi trồng răng Implant hoàn toàn giống với khi chưa làm răng giả. Tính tiện lợi sau khi làm răng Implant được đánh giá rất cao.

Xem thêm: Cắm Implant có đau không? Phòng khám nha khoa ở TP.HCM uy tín

Review trồng răng Implant 3
Tuổi thọ sử dụng răng Implant được đánh giá cao

Tuổi thọ sử dụng răng giả lâu dài

Trụ Implant được sử dụng trong nha khoa chắc chắn, tương thích tốt với xương hàm, nướu răng. Thời gian sử dụng răng giả có thể kéo dài đến 10 năm, 20 năm, 30 năm hoặc thậm chí hơn thế nữa. Nếu biết cách chăm sóc răng, tái khám răng định kỳ thì tuổi thọ sử dụng răng Implant không làm bệnh nhân thất vọng.

Giá thành trồng răng Implant đáp ứng nhiều đối tượng

Hiện nay có nhiều mức giá đáp ứng nhu cầu lựa chọn cấy ghép răng Implant của khách hàng. Bệnh nhân có nhiều lựa chọn từ chi phí thấp đến chi phí cao cho phương pháp cấy ghép răng Implant. Bảng giá trồng răng Implant biến đổi tùy theo loại mão sứ, loại trụ Implant được lựa chọn. Cụ thể như sau:

 • Cấy trụ Implant 3M (Hàn Quốc) có giá 10.990.000/trụ thời gian bảo hành 10 năm.
 • Cấy trụ Implant Tekka (Pháp) có giá 14.990.000/trụ thời gian bảo hành trọn đời.
 • Cấy ghép trụ Implant Straumann (Thụy sỹ) có giá 25.990.000/trụ bảo hành trọn đời.
 • Cấy Implant Straumann (Thụy Sỹ) không xâm lấn bằng robot hiện đại có giá 33.990.000/trụ bảo hành trọn đời.
 • Cấy Implant Tekka (France) không xâm lấn bằng robot hiện đại có giá 16.990.000/trụ bảo hành trọn đời.
Các loại trụ Implant Đơn vị Giá gốc chưa khuyến mãi
Combo Implant Biotem Hàn Quốc chính hãng ( bao gồm Trụ Implant chính hãng + Abument + Nắp lành thương + Răng sứ Titan) 1 Trụ
3.990.000
Trụ 3M (Korea) 1 Trụ 10.990.000
Trụ Implant Tekka (France) 1 Trụ 14.990.000
Trụ Implant Swiss (Thụy Sĩ)
1 Trụ 20.990.000
Trụ Implant Straumann (Thụy Sĩ) 1 Trụ 25.990.000

Mức giá cấy ghép răng Implant còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khách quan khác nhau. Bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn phí làm răng Implant phù hợp nhất để thực hiện.

Chọn nha khoa trồng răng Implant uy tín, bác sĩ chuyên môn cao

Một trong những ưu tiên hàng đầu khi trải qua trải nghiệm trồng răng Implant là lựa chọn một trung tâm nha khoa trồng răng Implant uy tín. Điều này đảm bảo một tỷ lệ thành công cao và sự yên tâm trong quá trình điều trị, với đội ngũ bác sĩ giỏi và trang thiết bị máy móc tân tiến.

Tầm quan trọng của việc chọn lựa một địa chỉ uy tín nằm ở việc 90% thành công của một ca cấy ghép Implant phụ thuộc vào tay nghề kỹ thuật của bác sĩ. Bởi đây là một kỹ thuật phức tạp, yêu cầu bác sĩ phải là chuyên gia hiểu biết sâu rộng về cấu trúc giải phẫu hàm mặt tổng thể và có kinh nghiệm thực tế đủ để giải quyết những trường hợp khó khăn. Lựa chọn một địa chỉ trồng răng Implant uy tín không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giảm chi phí và mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Hối hận khi trồng implant quá trễ – Những điều cần biết

Tuyệt đối nói “không” với trồng răng giả Implant giá rẻ

Trồng răng Implant là một phương pháp điều trị phức tạp, đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó khăn và chất lượng vật liệu phải đạt chuẩn. Do đó, kinh nghiệm trồng răng Implant không thể bị xem thường và nên “nói không” với những quảng cáo trồng răng giả Implant giá rẻ.

Giá rẻ thường đi kèm với chất lượng kém và kết quả không bền lâu, dẫn đến những biến chứng nguy hiểm trong tương lai. Ví dụ, trụ Implant có thể bị cơ thể đào thải do tích hợp xương kém chất lượng, gây nhiễm trùng và sưng đau ở vùng đặt trụ Implant. Không chỉ thế, việc đưa ra phác đồ điều trị không đúng có thể dẫn đến đặt trụ Implant sai lệch vị trí, ảnh hưởng đến dây thần kinh dưới ổ răng. Tình trạng này kéo dài sẽ tạo ra những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt là sức khỏe khi ăn nhai không chỉ không được cải thiện mà còn giảm sút và đe dọa sức khỏe toàn thân.

Tuân thủ các lưu ý trước và sau trồng răng Implant theo chỉ dẫn của nha khoa

Kinh nghiệm tiếp theo mà City Smiles muốn chia sẻ về trồng răng Implant liên quan đến các lưu ý trước và sau phẫu thuật để đảm bảo quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

Trước khi thực hiện cấy ghép Implant, bạn cần chuẩn bị tâm lý thoải mái, lạc quan và ăn uống đầy đủ trước khi đến nha khoa (tuỳ thuộc vào yêu cầu của bác sĩ về việc không ăn trước phẫu thuật). Sau khi hoàn thành phẫu thuật, hạn chế ăn uống trong một giờ đầu tiên, tránh cử động và tập trung vào việc nghỉ ngơi. Tuân thủ đúng những hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc răng miệng và chế độ ăn uống để không ảnh hưởng đến vị trí cấy ghép trụ và giảm thiểu thời gian tích hợp của trụ Implant.

Nên xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh, ưu tiên thức ăn mềm, dễ nuốt và hạn chế thức ăn quá lạnh hoặc quá nóng. Bổ sung các loại vitamin và khoáng chất để tăng cường sức khỏe. Tránh chạm hay sờ trực tiếp vào vị trí cấy ghép Implant và liên hệ ngay với bác sĩ nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào.

Cần lưu ý đặc biệt là ngừng thói quen khạc nhổ, chép miệng, mút răng và tuyệt đối không hút thuốc lá vì khói thuốc có thể làm tăng nguy cơ đào thải trụ Implant, theo nhiều nghiên cứu đã chứng minh. Hãy duy trì thói quen chăm sóc răng miệng hàng ngày để loại bỏ vi khuẩn và giảm nguy cơ các vấn đề răng miệng nghiêm trọng.

Tái khám răng theo đúng lịch hẹn của bác sĩ

Kinh nghiệm trồng răng Implant cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng, chính là việc thực hiện đúng lịch hẹn tái khám răng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Hành động này sẽ giúp bác sĩ theo dõi chặt chẽ quá trình tích hợp của trụ vào xương và phát hiện kịp thời bất kỳ biến chứng nào có thể xảy ra. Hơn nữa, việc tái khám đúng lịch hẹn sẽ giúp bệnh nhân cập nhật tình trạng răng miệng của mình và thực hiện đúng những hướng dẫn của bác sĩ. Điều này là quan trọng để đảm bảo sự thành công và bền vững của quá trình trồng răng Implant.

Review trồng răng Implant 4
Thẩm mỹ nụ cười duyên dáng sau khi cấy răng Implant

Địa chỉ trồng răng Implant uy tín hàng đầu

Nha Khoa CiTy Smiles hiện là nha khoa uy tín hành đầu trong thị trường giúp bệnh nhân cấy ghép răng Implant an toàn. Tại nha khoa  City Smiles bệnh nhân được:

 • Thăm khám, chụp phim bằng máy CT Cone Beam mang đến hình ảnh rõ nét nhất của cấu trúc bên trong cung hàm. Bác sĩ nha khoa sẽ dựa vào kết quả CT mà đưa ra phác đồ điều trị, phẫu thuật chính xác, an toàn.
 • Sử dụng máy quét trong miệng 3D để khám, phát hiện bệnh lý, kiểm tra mô mềm trong trong cung hàm. Công tác trồng răng Implant càng thêm an toàn, đảm bảo tính chính xác nhờ thiết bị này.
 • Bác sĩ chuyên khoa Implant là người có kinh nghiệm, tay nghề cao.
 • Chính sách phục vụ bệnh nhân chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo.
 • Bảo hành răng Implant đúng với cam kết được thông tin trong những bước đầu của quy trình làm răng.

Xem thêm: Trồng răng implant loại nào tốt nhất? REVIEW Implant phổ biến nhất

Trên đây là một số thông tin review trồng răng Implant chi tiết nhất chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức có liên quan. Cấy ghép răng Implant chuyên nghiệp cùng với nha khoa  City Smiles – địa chỉ phòng khám nha khoa tốt, uy tín và chuyên nghiệp tại Tân Phú sẽ giúp sở hữu hàm răng khỏe, đẹp, bền bỉ với thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *